facebook facebook Zalo

Tin tức

Offline và giao lưu chia sẻ cùng cộng đồng Xpander Việt Nam

      Gần 30 người với hơn 20 chiếc xe đã cùng tham gia buổi offline trong ngày chủ nhật để kết nối với nhau, chia sẻ với nhau vì có chung đam mê, sở thích. Họ là những người đang sử dụng dòng xe Mitsubishi Xpander đang được ưa chuộng trên thị trường.

      Sáng ngày 21/7, tại showroom chợ xe kiểu Mỹ 714 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân đã diễn ra buổi offline giao lưu chia sẻ thân mật giữa các thành viên cộng đồng Xpander Việt Nam khu vực phía miền Nam và diễn đàn Otosaigon.

     Internet nói chung và mạng xã hội nói riêng phát triển đa dạng nên việc kết nối những người xa lạ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Cũng vì vậy, nhiều hội nhóm chơi xe ở các dòng xe khác nhau tại Việt Nam hình thành rất nhiều. Tuy nhiên, lập ra một câu lạc bộ thì dễ nhưng để duy trì hoạt động là một chuyện khó.

 

      Buổi offline diễn ra trong không khí ấm áp và đầy tiếng cười. Đây là dịp để các thành viên trong cộng đồng Xpander khu vực phía miền Nam cùng gặp gỡ, giao lưu và gắn kết với nhau hơn nữa. Bên cạnh đó, diễn đàn Otosaigon mong muốn là chiếc cầu nối giữa cộng đồng Xpander và chợ xe kiểu Mỹ giúp cho các thành viên có thêm 1 sự lựa chọn trong việc chăm sóc cho chiếc xế cưng của mình.​

Buổi Offline đã thu hút tổng cộng 30 xe tham dự, cùng với đông đảo thành viên trong cộng đồng Xpander miền Nam và gia đình của mình. Với không khí cởi mở và vui tươi, các thành viên đã mở đầu buổi offline một các sôi động và thân mật.​

      Ngoài ra, chương trình còn được tham gia tài trợ bởi một số doanh nghiệm kinh doanh về phụ tùng và phụ kiện cho xe tại TP.HCM và tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho thành viên trong cộng đồng Xpander.

      Trong khuôn khổ buổi giao lưu, đại diện diễn đàn Otosaigon còn chia sẻ những dự định sắp tới đến với các thành viên như: định hướng, các hoạt động và các sự kiện để gắn kết những thành viên không chỉ trong cộng động sở hữu xe Xpander mà tất cả những cộng động hay câu lạc bộ sở hữu các dòng xe khác.

 

      Các thành viên tham gia buổi giao lưu còn đóng góp thêm những ý kiến để xây dựng để diễn đàn ngày một tốt và phát triển hơn. Buổi Offline đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây sẽ là tiền đề để Otosaigon và các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành và tổ chức nhiều hoạt động Offline có ý nghĩa hơn dành cho các Hội ô tô khác.​

      Để có được sự thành công cho buổi off, không thể thiếu sự đồng hành của Chợ xe Kiểu Mỹ và Quang Diệu Auto đã hỗ trợ trong khâu tổ chức và chuẩn bị các phần quà gửi tặng đến các thành viên Hội. Đặc biệt gửi lời cám ơn đến các thành viên cộng động Xpander Việt Nam - Khu vực phía Nam, đã nhiệt tình đến và tham gia giao lưu tại buổi Offline.

      Một số hình ảnh khác trong buổi offline cùng cộng đồng Xpander Việt Nam khu vực miền Nam và diễn đàn Otosaigon: